Tôi đang sử dụng Sony Ericsson Z300i thỉnh thoảng hay bị tắt nguồn rồi khởi động lại lại dùng tiếp tục được?

nobody12
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn bị yếu nguồn, có thể là tại pin hoặc là tại máy, khi bạn cắm sạc thì máy có hiện tượng như thế không? để khắc phục bạn nên mang đi sửa nhé, nếu bị pin thì chỉ cần thay pin thôi, còn lỗi thì mình thấy tùy theo cách của người sử dụng thôi, mình k biết lỗi pm hay phần cứng nữa
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tìm 1 cục pin khác còn ngon để test xem có còn bị hiện tượng như vậy không nhé.Nhưng theo mình nghĩ(qua những gì bạn kể)thì đt của bạn có thể đã bị hư con ic nguồn rồi,nếu thử bằng cục pin khác mà không hết thì bạn mang ra Sony care để nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lại nhé.