Tải video về máy f480 không xem được ?

[:-/]!!minh dang xai con dt nay,thay cung dc.nhung hom truoc cop video vao thi khong xem duoc,no bao la "khong ho tro do phan giai",mac du minh da doi duoi rui!khong hieu sao nua????co pro nao sanh kon dt nay thi chi cho minh voi.xin cam on nhieu nhieu!!!
phạm văn hùng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ là do file video bạn tải vào máy có độ phân giải lớn hơn so với kích thước màn hình. Bạn nên coi dùng các phần mềm convert lại cho đúng định dạng của máy bạn