Bắn tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác?

Mình dùng Mobie va mình thấy ở ngoài tiệm người ta vẫn hay dùng điện thoại của họ để bắn tiền qua điện thoại của mình. Vậy mình làm như thế được không? Bạn nào biết chỉ cho mình với!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay Mobifone đang thử nghiệm dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước, vẫn chưa cung cấp cho khách hàng nhưng mình thử chuyển vẫn thành công đấy.
Nếu bạn sử dụng sim trả trước của MobiFone thì có thể chuyển tiền từ sim này sang sim khác được đấy, có 4 mức chuyển với mệnh giá 5.000, 10.000, 15.000 và 20.000
Cách thức chuyển như sau:
VD bạn muốn chuyển tiền từ số A sang số B thì từ số A bạn soạn tin nhắn <Số B> <Số tiền> rồi gửi tin đến 9240

VD: 0905123456 20000 rồi gửi tin nhắn này đến 9240

(Lưu ý có 1 khoảng cách trống giữa SĐT và ST)
Hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn xác nhận Yes/No, Nếu đồng ý thì bạn lại soạn <Yes> <Mã số> rồi gửi đến 9240 một lần nữa. Vài giây sau thì cả 2 mày đề nhận được tin báo chuyển thành công

Mỗi tin bạn gửi đến 9240 là 250 đồng, như vậy nếu chuyển thành công bạn phải tốn 500đ từ phía số máy gửi
Chúc thành công!