Nokia E72 có màu bạc không nhỉ ?

Mấy anh cho em hỏi em thấy trên thị trường có loại e72 màu bạc (silver) vậy có phải đây là phiên bản mới của e72 hay không hay là hàng nháy.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có E72 màu xám (metal grey) thôi, mình cũng chưa nghe nói đến màu bạc (mà 2 màu này nó gần giống nhau). Còn hàng xịn hay hàng nhái thì cầm là biết ngay chứ. Bạn cứ mua ở các cửa hàng lớn cho yên tâm.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Có bản nokia e72 màu trắng đó bạn

gần đây nokia có đưa ra nokia e72 màu trắng(bạc).tuy nhiên khi mua bạn cũng nên kiểm tra kỹ và tốt nhất nên mua ở những cửa hàng có uy tín như vienthonga,thegioididong hoặc rẻ hơn có thể ra hoanghamobile mainguyen.chúc bạn mua đc điện thoại tốt