Đánh giá chất lượng Điện thoại Nokia siêu mỏng sạc pin bằng thân nhiệt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhà thiết kế Patrick Hyland (Anh) trưng bày ý tưởng thiết bị di động mang tên Nokia E-Cu. Sản phẩm có thể tự làm đầy pin ngay trong túi quần nhờ năng lượng truyền từ hơi nóng của cơ thể người.

Nokia E-Cu tích hợp công nghệ đặc biệt bên trong cho phép lấy năng lượng nhiệt từ nhiều nguồn rồi biến thành điện năng sạc pin.
Mặt sau của máy được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất với họa tiết giống như mặt đất nứt nẻ khi bị khô hạn.
Nokia E-Cu có thiết kế siêu mỏng và chạy hệ điều hành Symbian.