Nên hay không nên dùng điện thoại nhập khẩu từ Trung Quốc?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Đó còn phụ thuộc vào túi tiền của mỗi người, nếu như dùng điện thoại tàu thì nhanh hỏng nhưng đỡ tốn tiền còn dùng điện thoại chính hãng chi phí hơi cao nhưng bền.
vangngockhoa
Trả lời 15 năm trước
noi chung thi mua hàng trung quốc thì nhớ để thêm tiền để sửa máy nhé
monsoon
Trả lời 15 năm trước
cung hko han vi nhieu may trung quoc dung rat tot, quan trong la kinh nghiem chon may cua tung nguoi, nhu minh da dung 1 con N73 tq 2 nam rui ma van chua phai sua chua gi, duet