Nên mua điện thoại Motorola Milestone hay Samsung wave S8500 ?

Tình hình là em đang muốn mua một em ĐT khá chút, xem khá lâu...càng xem càng thấy chóng mặt.Cuối cùng cũng kết 2 em MILESTONE và SW S8500. Cả 2 em cùng có những cái hay cái dở, nhưng nói chung thích 2 em ngang nhau.Hoa hết cả mắt ... Anh em cao thủ giúp em chọn hợp lý với.... Thanks anh em nhiều..!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

MILESTONE thì mình chưa dùng. Nhưng SS wave mình đã dùng: SS thì nói chung màn hình đẹp, CPU, Ram khỏe lướt web vi vu. CHụp ảnh nét. quay fim HD cũng ok nữa. Xem đc các định dang Mkv và hỗ trợ xem phim HD. Nhưng HDH qá chán mình dùng đc tháng và đã cho em nó ra đi. DÙng lâu lâu là nóng máy. Theo mình mình sẽ dùng MILESTONE có qwerty android 2.2 nữa