Pin điện thoại HTC Smart có bền không?

Chào các bác! Thực tình em đang rất quan tâm đến con HTC Smart. Nhưng em thấy có thông tin không chính thức là các loại máy HTC thông số về pin rất ấn tượng nhưng thực tế không được như vậy. Em cũng thấy các thông tin trên mạng là pin của HTC kém lắm. Có bác nào thực tế dùng rồi cho em vài nhận xét với! Đang kết quá mà chưa dám mua, sợ mua rồi mang máy lại kè kè theo bộ nạp thì chán! Cám ơn các bác quan tâm! [b][right] Thanhlongkobietvolaichau[/right][/b]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Pin kém.

Dùng con này được 1 tháng là chán vì pin rất dở, nghe gọi bình thường thì pin dùng được tầm 1 ngày. Ngoài mác HTC ra, máy không có gì đặc biệt. Giao diện HTC sense chỉ dùng quẹt qua quẹt lại cho đẹp, ứng dụng nghèo nàn. Chức năng radio thì không thể tin được, cho đẹp chứ bắt sóng dở lắm. Tốt nhất là không nên mua

( Tuan Calvin )