Tư vấn mua điện thoại có wifi ?

Nói chung yêu cầu ko nhiều: chỉ cần
_ Có hỗ trợ wifi
_ Màn hình cỡ >= 2"
_ Nghe được mp3 (ko cần nghe hay)
_ Giá tất nhiên càng rẻ càng tốt .
_ Hãng nào cũng dc

Anh em xem có em nào phù hợp với các tiêu chí nhỉ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

SE P990i

Ưu: Tất cả những công nghệ hiện đại nhất, thiếu mỗi GPS là thành trùm của các loại trùm, kể sơ sơ: Hệ điều hành Symbian cài ứng dụng tè le hột me, wifi, 3G, màn hình cảm ứng bự chảng, bàn phím vừa thông thường vừa QWERTY, nghe nhạc Megabass, chụp ảnh 2.0 Auto Focus, đọc PDF, word, exel..... tùm lum hết. Giá cả: chỉ còn hàng 2nd hand tầm 1tr - 1tr4

Nhược: Chậm vê lù, đời cũ roài, pin dung lượng cao cũng chỉ trụ được 2 ngày