Hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại Iphone 4 chính hãng tại Việt Nam ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
iPhone 4 hàng chính hãng tại VN

Các bản iPhone 4 được VinaPhone nhập về các có mặt tại nhiều cửa hàng, tất cả đều là màu đen.

Hộp đựng bản iPhone 4 từ VinaPhone không khác nhiều các bản đang bán trên thị trường xách tay. Tuy nhiên, mặt sau máy các thông tin đều được viết bằng tiếng Việt. Một trong số model nằm trong lô hàng này sản xuất ở tuần 35 (đầu tháng 8).

Dưới đây là hình ảnh vỏ hộp chiếc iPhone 4 được VinaPhone nhập về.

Hộp máy có thiết kế khá gọn gàng.
Nhìn từ các cạnh bên...
...với ký hiệu iPhone 4 rõ ràng.
Máy đi kèm là tem của nhà nhập khẩu cho VinaPhone.
Các thông tin về máy bằng tiếng Việt.
Đây là bản 16GB màu đen, sản xuất đầu tháng 8.
Máy dự kiến sẽ bán ra từ 30/9 này.
Hiện giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Quốc Huy

Theo sohoa