Xin ý kiến về Sony Ericsson Vivaz ?

Mình đang định mua con này, coi trên Youtube thấy máy chạy cũng được, nhưng không biết thực tế ra sao. Mong mọi người cho ý kiến.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tùy nhu cầu sử dụng bạn à!

Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình mà chọn cho thích hợp. Vivaz này thì đẹp về kiểu dáng, giải trí thì được cái chụp hình đẹp. Sony thì nghe nhạc hay còn những tính năng khác thì không bằng Nokia, HTC hay..

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Kiểu dáng đẹp

Mình đã từng được dùng qua máy này, có một số nhận xét như sau: Chụp ảnh đẹp, kiểu dáng thời trang tuy nhiên khi cầm máy lên thì máy hơi nhẹ, không có cảm giác đầm tay khi cầm, không có cảm ứng đa điểm, giao diện S60 đã lỗi thời, mặt sau lồi ra nên nhanh bị sước, chúc bạn chọn được chiếc điện thoại như ý!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh
Tùy nhu cầu sử dụng bạn à!

Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình mà chọn cho thích hợp. Vivaz này thì đẹp về kiểu dáng, giải trí thì được cái chụp hình đẹp. Sony thì nghe nhạc hay còn những tính năng khác thì không bằng Nokia, HTC hay..

Nghe cái tiêu đề thì chuyên nghiệp, đọc xong nội dung thì thấy buồn cười. Buồn cười nhất đoạn này"...Vivaz này thì đẹp về kiểu dáng, giải trí thì được cái chụp hình đẹp. Sony thì nghe nhạc hay còn những tính năng khác thì không bằng Nokia, HTC hay.." Xin hỏi bạn là những tính năng khác là tính năng gì? Symbian là của Nokia đấy bạn ạ.

@chủ topic: Bạn nên tranh thủ ra các cửa hàng để xem, bỏ đồng tiền ra thì cũng nên mục sở thị cái mà mình định mua chứ.!

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

( Chu Du )