Thảo luận chung về Nokia C6 - ưu và nhược điểm?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Về pần e thấy, sery đầu tiên của dòng C6 nè thật kô làm nhữg ng dùg có túi tiền hạng trung thất vọng.
- Đầy đủ nhữg phương tiện như của các model khủng (Cảm ứg+ pím qwert, Camera 5., trình duyệt wed trơn chu, HĐH s60v5,...)
- Thiên về nhữg người dùng đa phương tiện, hay di chuyển (e sài google map), nghe nhạc khá, cảm ứng trơn tru, và bàn pím thật tuyệt vời cho người sài mê chát.
Chỉ có một vấn đề trước mắt nan giải đó là Pin => e cảm tưởng dung lượg 1k2 mAh là kô đủ các bác ạh
Bác nào ở HN chỷ e chỗ dán màn hình cho e nó với.(uy tín, chất lượng tốt)

Hiện nay, phần mềm,game cho s60v5 tràn lan, kô biết đằng nào mà lần, mong các bro nhiệt tình chỉ giáo e các phần mềm bổ ích thiết thực ( e kết lãnh vực giải trí hơn)
Cám ơn các bro đã đưa ra các đóng góp bổ ích

Hình đính kèm
  • Lọa tập tin: jpg08082010909.jpg‎ (238.0 KB,
pq
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể cài phần mềm Vnes, Vbag cho e C6 chơi game thì tuyệt, bác tìm trên diễn đàn có rất nhiều, chú ý là phải sign phần mềm Còn về miếng dán màn hình bác thử lên công ty Phú Thái chỗ 46 Đại La xem có chưa

Share bác vài tấm hình về game Vnes và Vbag e lấy máy ảnh chụp cho nó thể hiện rõ nét là trên C6 chứ dùng Scren nap thì k ổn

quach hoang tam
Trả lời 13 năm trước

Nokia C6 gia bao nhieu vay

biet roi
Trả lời 13 năm trước

- Túm lại là C6 dùng quá ổn, ko có chê trách j cả, pin sau 1 thời gian sài cũng được đều đều ổn định 2 ngày.
- Nhiều người cứ lo cái nút khóa/mở bàn phím bên sườn nhanh hỏng, mềnh thì vô tư biết cách dùng và cài phần mềm thì cực ít khi phải dùng đến nút mở và khỏa phím bên sườn, mềnh hầu như chẳng dùng tới nó bao giờ....hehehe...., khóa thì tự động rồi, mở thì setup 1 phím khác là mở luôn :d

nguyen thi phuong thao
Trả lời 13 năm trước

Tôi mới mua Nokia C6 tại cửa hang Viettel tren đường Phan Đăng Lưu. Nghĩ hang chính hang là bảo đảm, ai dè máy mới mua về đang nghe nhac, may bị đứng hình, nhiều khi để không máy cũng bị đứng. Lúc đầu mình nghĩ do máy mới nên chạy chưa trơn chu, ai dè tần suất đứng hình ngày càng nhiều. vì không có thời gian, sau 3 ngày mình lên muốn đổi máy thì không được,cửa hang bắt mình phải đi bảo hành, vì cửa hang ko chịu trách nhiệm đổi máy sau 24h, làm ăn thật vô trách nhiệm. giống như đã mua máy rồi miễn hoàn lại, đó là cách làm ăn của công ty lớn.. Mua máy này rồi giống như quăng tiền qua cửa sổ.Mình thật hối hận sau khi mua máy này. Thành thật khuyên các bạn ko nên mua Nokia C6, chỉ phí tiền của mình thôi

nguyen thi phuong thao
Trả lời 13 năm trước

Tôi mới mua Nokia C6 tại cửa hang Viettel tren đường Phan Đăng Lưu. Nghĩ hang chính hang là bảo đảm, ai dè máy mới mua về đang nghe nhac, may bị đứng hình, nhiều khi để không máy cũng bị đứng. Lúc đầu mình nghĩ do máy mới nên chạy chưa trơn chu, ai dè tần suất đứng hình ngày càng nhiều. vì không có thời gian, sau 3 ngày mình lên muốn đổi máy thì không được,cửa hang bắt mình phải đi bảo hành, vì cửa hang ko chịu trách nhiệm đổi máy sau 24h, làm ăn thật vô trách nhiệm. giống như đã mua máy rồi miễn hoàn lại, đó là cách làm ăn của công ty lớn.. Mua máy này rồi giống như quăng tiền qua cửa sổ.Mình thật hối hận sau khi mua máy này. Thành thật khuyên các bạn ko nên mua Nokia C6, chỉ phí tiền của mình thôi