Màn hình điện thoại Q-mobile ME114 bị vỡ. Có ai biết ở HN có chỗ nào sửa hoặc thay màn hình ko?

Em có máy Q-Mobile ME114 bị vỡ màn hình trong. Các bác cho hỏi ở Hà Nội có chỗ nào sửa hoặc thay thế màn hình không ạ? [right] [b]Vu Hong Phuc[/b][/right]
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nên mang đến trung tâm bảo hành Q-mobile

Bác đến trung tâm bảo hành q mobile. họ có sửa đó ạ, trên đường Kim Mã ấy, khoảng 2 trăm bao nhiêu đó em không nhớ rõ nhưng cách ngã 3 ĐH Giao Thông khoảng 500m thui, nói vậy là bác hình dung ra đc rồi

Chúc may mắn!!

( duy hung )