Hỏi cách xóa số trong Nokia N900 ?

Cho hỏi làm sao để xoá số trong danh bạ n900 ( mò mãi không đc) thứ 2: một số trương trình ở trong phần thủ thuật và ứng dụng các bác viết không đc rõ đặc biềt với những người mới sự dụng thì không làm sao có thể làm theo cách của các bác (vd các bác cho 1 số ứng dụng và game nhưng không nói copy vào đâu và sử dụng như thế nào..) rất mong các bác để tâm và cho biết ý kiến thứ 3: tại sao không tạo 1 thư mục riêng dành riêng cho video 800-480 đuôi mp4 cho anh em up và cập nhật em tìm trên mạng thì hầu như không có phim vừa khung màn hình n900 nên thấy đó là việc giải trí cần thiết nếu có gì không phải mong các bác bỏ qua.. cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vào contact sau đó click vào all contacts -> click delete contacts và click vào contact muốn xóa nhé bạn.
thứ 2 Những thứ này đã được phổ cập trên box maemo rồi. Chưa tìm mà đã trách ai vậy "cậu ấm". Đa số chép vào thư mục gốc của N900 và tùy từng file mà có cách cài đặt khác nhau. Sử dụng thì cũng tìm trên DĐ đã có đầy đủ và chi tiết hơn bất kỳ box nào khác kể cả Symbian.
thứ 3: ý kiến này cũng hay đó chứ nhưng đã có mấy thớt FULL HD 800X480 rồi đó "cu" ấm àh. Mà nếu muốn thì đã có cái convert của Se7ven. Down về máy mà convert nó ra muốn định dạng file hay khung hình bao nhiêu mà hok được. Chưa tìm mà đã xoắn lên rồi. Còn nếu không biết thì nhờ ai đó chỉ cho.
Sao lên diễn đàn mà trách cứ ae vậy ? Đây hok phải là nhà cu đâu mà làm cậu ấm ở đây. Box này dành cho toàn cậu ấm thì mệt lắm àh nha