Có 2 triệu thì mua điện thoại nào ?

Hic nhà nghèo, chỉ có 2 tr, em đang phân vân giữa 2 dòng Qmobie và Fmobie nhưng chưa biết chọn chiếc nào.
Tiêu chuẩn của em nè: Bàn phím Qrety, camera 2mp,
mấy bác tư vấn cho em đi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Qwerty có mấy chú LG, GW300, GW305 tầm 1tr6. Samsung B3210 tầm 2tr3, Hoangha tặng kèm 1202, chắc trừ thẳng tiền 450k luôn, còn 1tr8. Mình nghĩ LG Samsung vẫn hơn mấy anh TQ kia.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Ngoài F99 ra còn có F88 về phần mềm thì y chang chỉ khác là xài bàn phím mà không dùng bi lăn. Khi dùng hàng ngày thì sướng hơn không cần phải nhìn vào màn hình vì phím chính xác hơn. Nhưng để lướt web thì bi lăn chạy rất đỡ mỏi tay. F99 pin hơi yếu 1 chút. Mỗi ngày online chừng 30 phút. Nghe nhạc 30 phút, để 2 sim thì 2 ngày là còn có 1 cục (mình chưa thử dùng đến cạn lần nào nên chưa biết nó trâu đến thế nào).

Bàn phím QWERTY của F99 thì bấm đã thật rất nhanh nhưng nếu gõ dấu thì không ngon vì cơ chế bỏ dấu còn ngu lắm. Với lại cái viết Hoa thường thì nó ko có dạng giống phím Shift hay chỉ viết hoa 1 từ như mấy điện thoại khác . Giới hạn mỗi bản tin được có 4 trang cũng làm mình nản lòng . Nhưng nhắn ít ít thôi, màn hình to mình thấy ít chứ qua điện thoại khác cuốn mỏi tay luôn. Lỗi phần mềm hiện tại mình chỉ gặp khi dùng Java bị khởi động lại nếu cài những ứng dụng trâu bò vào (máy chịu hông nổi).
Mới mua 3 bửa phải đem bảo hành màn hình nhưng đem tới là bên bảo hành nhận liền sáng hôm sau đã có máy. Giờ thì đang gặp trục trặc hơi điên với cái thẻ nhớ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Camera 2MP mà của bọn Tàu thì cũng vứt đi . Của Nokia thì cũng cùi cùi thôi .
Nếu ko qan trọng camera làm con BB 8820 <2tr . Có hđh ,qwerty vô đối , wifi , gps , dáng ngon hơn E71,72 chứ chưa thèm nói tới E63
C3 dùng làm j

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu là người đam mê công nghệ thì bạn chọn 1 em BB vd như 8707 có 3g hoach 8700 thôi cũng được tầm 1tr hàng dùng rồi nhưng vẫn ngon hơn chán mấy em sản xuất tại trung hoa, còn 1 tr thì kiếm 1 em máy ảnh kts cũ mu lại cũng 5M chứ chả chơi ; còng không thì quất em 8800 nghe nhạc hơi bị hay đó có cái tai phone xịn thì ngang ngửa iphone, 8310 thì có thêm chụp hình nhưng nghe nhạc dở hơn 1 tí hai em này em nào cũng có gps, edge........ nhiều lắm

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

À , quậy thì bạn chọn LG GW300 đi bạn., ,, bàn phím qwerty . chụp ảnh 2 chấm , jack tai nghe 3.5 ,,, giá còn tầm 1tr7 là max đó ! hợp túi tiền đó bạn ! . xài củng ukei lắm ,. dù sao hiệu củng ngon hơn Q mobile hay F mobile