SamSung I5700 Galaxy có đáng đồng tiền ko?

SamSung I5700 Galaxy Nhu cầu lướt web,nghe nhạc,xem phim thì chiếc Andriod này có nên mua ko các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

K dám bàn về sử dụng nhưng firmware (ROM) cho loại này hơi ít, đặc biệt chú này có tiếng Việt, chắc thuần hóa cho thị trường VN. Nên nếu máy có ì ạch hay nhiều lỗi thì cũng ít cơ hội để tìm kiếm thử thách mới.

Nếu mà mua con này mới tầm hơn 6tr thì kiếm MS 2nd chạy không kịp chớp mắt !

Ram và Rom là 1 chuyện nhưng còn nhiều thứ khác quyết định máy chạy có ngọt không. CPU MS xung thực chỉ tầm 600Mhz, bị ép xuống 550, nhưng thuộc họ ... Quadcore của nhà Desk nên nhích nhẹ nhàng lên lại 1G là nó lại chạy ào ào. Thực tế như mình xài thấy k tốn pin và nóng máy hơn bao nhiêu. Bản thân 550Mhz với Ram 256MB của nó thôi đã thấy ngọt lắm rồi.

Chưa kể các game nặng kí, đòi hỏi đồ họa cao thì con SS kia không kham nổi.