Các bác có kinh nghiệm về điện thoại xách tay Sony Erisson vào giúp em với ạ!??

Tinh fhình là hồi xưa em có mua w880i hàng xách tay nhung dùng 1 thời gian thì thấy có vài chi tiêt snó khác hàng cty, và chất lượng dùng thì thấy k ổn. em mua nhiều c nên thây snhiều cái nghe gọi rất bé, và có cảm tưởng như đây chỉ là hàng lướt lại, lô xmic của cty là hình vuông, của hàng xách tay lại là hình tròn.... Nay em định mua U5i của Sony mà hàng cty em chả biết giá cụ thể của nó là ntn, hàng xách tay em lại lo như w880i các bác tư vấn hộ em với ạ em thấy trang này nói vẫn còn U5i http://daiphongmobile.com/vi/spds/id244/Sony-Ericsson/ Cảm ơn các bác!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Thế thì mua hàng cty còn BH cho yên tâm. Lên mua rẻ mà săn xem có em nào mới dùng đã bán ko. CHứ cái ông daiphong này cũng chả tin được vì ông này bán hàng dựng + hàng xịn lẫn lộn, nhìn mấy con P1i là biết là hàng dựng mới rồi!