Iphone hay bị tắt nguồn, xử lý thế nào ?

Hic em xài IP 3G 8G, sao bỏ trong túi co nhiều lúc nó tắt nguồn luôn là sao vậy mấy bác ơi dù Pin còn nhiều, Xin các pro chỉ giáo thêm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

E cũng bị như bác và e nó bị sleepmode
bác xem thử khi e nó bị tắt nguồn mà người khác gọi tới có nghe nhạc chờ mà bác không bit là có người gọi
khi mún bật máy phải bấm nưt nguồn và nút home thì bị sleppmode rồi ->thay chip wifi là dc, tren tinhte cũng có soft fix lỗi but hao pin kinh khung

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Kể ra câu chuyện dài lắm.Mình cũng đã từng bị như bạn khi mới mua con 3G
đang dùng thì tự dưng bị tắt mà tắt rồi thì bật mãi mới được.Nhiều khi cứ cắm đi
cắm lại với máy tính thì vô tình nó ON được.Nhiều khi phải mang ra quán lúc mình mua
để nó bật cho.Càng ngày càng bị năg tắt liên tục.Restore lại vẫn bị 100%.
Cuối cùng sau nhưng lần như thế là không bật được luôn.Restore ko được,Đem ra tiệm sửa.và phát hiện
máy mình đã bị đụng phần cứng chuyên lock thành WOrld .thay chip LROM và con chip ấy đã bị cháy.
Vấn đề của bạn mình không biết là do lỗi phần cứng hay mềm.Mình chỉ kể câu chuyện này ra để bạn tham khảo nhé.
Bạn hãy kiểm tra xem máy bạn lúc mua còn zin ko? Mình nghĩ nếu không bị đụng thì hàng apple khó sảy ra hiện tượng
lỗi như trên.
Chúc may mắn