Tư vấn mua điện thoại tầm 8 triệu có cảm ứng điện dung ?

Mình cần mua dt với các yêu cầu:
giá dưới 7tr9
cảm ứng điện dung đa điểm
độ phân giải ít nhất 320x480
hdh android có thể nang cấp 2.2
pin ko tệ

kết e acer liquid a1 nhưng hinh như ko co đa điểm, wildfire thi độ phân giải thấp,samsung i5800 thi tương tự htc wf, milestone thi bị chê pin yếu,htc hero thì "anh hùng bị lãng quên", quench thì ko the lên 2.2 , với giá đó thì mình ko chọn đc em nào. chỉ bit ngồi ngắm và tham khảo ý kiến của những ai xài rồi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Biết rằng với giá đó không chọn được em nào thì đừng đưa ra yêu cầu cao đến vậy!
Mình thấy bạn không giống như cần tư vấn, bạn biết khá rõ về ưu nhược điểm cũng như tính năng của các di động chạy Android trong khoảng giá này. VD như con Hero bạn nêu ra lý do là vì "anh hùng bị lãng quên", chả có nghĩa gì cả. Nói thẳng là nó chỉ chạy Android 1.5 cho lành.
Bạn cứ nhất định "lên 2.2" mà mình cá là bạn chả biết hết được 2.2 hơn 2.1 ở những điểm nào.
Vài lời chia sẻ! Thân....!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...