Hình ảnh chi tiết chiếc điện thoại Nokia C7 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia chính thức ra mắt C7, chiếc máy cảm ứng Symbian^3 siêu mỏng

Ngay sau C6-01, Nokia cũng chính thức giới thiệu thêm một di động cảm ứng mà bấy lâu nay đã rò rỉ rất nhiều thông tin - C7. Chiếc máy này mang cấu hình gần như tương đương với C6-01. Máy cũng sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED, cũng có camera 8MP hỗ trợ quay HD 720p và cũng chạy Symbian^3. Tuy nhiên, do được hướng đến đối tượng người dùng cao cấp hơn nên nó có nhiều điểm nổi bật hơn C6-01 như: bộ nhớ trong 8GB cùng khe thẻ microSD hỗ trợ lên tới 32GB, màn hình cảm ứng rộng hơn 3,5", mỏng hơn (chỉ 10,5mm) và có thiết kế nhôm chắc chắn, thon gọn, và đặc biệt là có phần quý phái hơn...

Giá bán trước thuế mà Nokia công bố là €335 (430 USD, khoảng 8 triệu 500 ngàn VNĐ), quý IV sẽ phân phối. Bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết trong file kỹ thuật đính kèm bên dưới bài.

Nokia World 2010