Xin tư vấn về điện thoại Motorola EX300 ?

Tình hình hiện nay là em đang có 3 triệu, định mua một "em" dế màn hình cảm ứng, có 3G và GPS để tìm đường và hệ điều hành để vọc. Em đang phân vân với Nokia 5230. Nhưng không thích Nokia lắm vì chán Symbian quá rồi. Vả lại em này không có videocall. Hôm nay thấy có em Motorola EX300 chạy Android ngon quá, nhưng không biết đã có ai test chưa. Nếu có rồi thì cho e xin ý kiến nhé. Em không biết hàng này vì không có thông tin quảng cáo gì cả.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
EX300 không dùng android. (Hải)

EX300 không dùng android bạn ơi!EX300 dùng Brew Mobile với Google Map.Còn muốn có ứng dụng thì phải tham gia cộng đồng BREW trên http://brew.qualcomm.com/brew/en/.Ngoài ra còn có các model như nokia 5250 chạy symbian s60 5th và được nâng cấp lên symbian^3.chúc bạn chọn được model như ý!

mua he
Trả lời 13 năm trước
Motorola EX300. (Nghe)

Máy đẹp, gọn chắc, nam tính, pin trâu, hệ điều hành mới. Nên mua vì máy này rất hot ở Châu Á.