Bác nào dùng Nokia E72 cho em hỏi với ?

Em vừa mua 1 con E72 mới 100% nhưng co s2 vấn đề em muốn hỏi các bác rành về E72 ạ 1. có phải nắp pin của E72 hơi lỏng không ạ hay đúng ra thì nó phải chặt khít ạ 2. có phải mấy nút trên gần màn hình của nó hơi kênh lên không ạ Em xin cảm ơn
mùa thu
Trả lời 13 năm trước

1. Hình như là tùy máy thì phải . Lúc mua cũng thấy máy bị lỏng nắp sau, may mà phát hiện đổi cái khác khít hơn
2. Có phải mấy phím có biểu tượng không . Nếu đúng thì nó hơi nhô lên và cong xuống (không biết miêu ta thế nào cho đúng )
P/S: Bạn nên mua miếng ốp mặt sau (khoảng 60k thì phải :beauty:) ở 384 Cầu Giấy, nhìn trông đẹp hơn hẳn, lại vừa không lo vỏ bị lỏng