Viết tiếng việt cho samsung wave?

Em vừa sắm xong wave. cảm nhận là tuyệt vời. các bác chho em hỏi chút. em muốn viết tiếng việt trong soạn tin nhắn thì làm như nào. em đã chon chế độ tiếng việt nhưng chưa biết gõ dấu như nèo. các bác giúp em với nhá. thanks các bác nhìu nhìu.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn chuyển sang bàn phím tiếng việt , nhấn vài lần chữ o để ra chữ ô, ơ ---> rồi nhấn nút (` ) ở phí bên phải trên cái nút xóa nó sẽ thêm các dấu tại chữ cái đó cho bạn ,