Cách khóa bàn phím bằng Mật Khẩu của Nokia 7610 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn người khác không đụng vào máy của mình thì có thể sử dụng phần mềm "smart seting"
phần mềm này cho phép bạn thiết lập chế độ mở máy riêng, mặc định của nokia là ấn nhanh phím chọn trái rồi ấn " * " để mở máy nhưng với phần mềm này bạn có thể đặt cách mở máy của riêng bạn
vd như bạn quy định "5" "6" "7" "1" là mở máy thì nếu không ấn đúng 4 số kia như mật khẩu thì máy sẽ không mở, và trong quá trình ấn, máy không hiển thị gì cả nên người khác không biết máy bạn được bảo vệ, chỉ nghĩ họ không biết cách dùng hoặc máy bạn hỏng nên như vậy
chứ bạn đặt mật khẩu thì người khác cầm máy bạn lên xem có thể khiến họ tự ái hoặc nghi ngờ có gì ............ mờ ám đấy
smart seting vốn không phải là một phần mềm bảo vệ nên đi kèm nó, bạn phải cài thêm phần mềm khác bảo vệ cho nó, không cho người khác truy cập vào mà có thể thấy mật khẩu đó
còn Cách khóa bàn phím bằng Mật Khẩu của Nokia 7610 thì .........................mình chịu.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bấm nút nguồn nhẹ 1 cái, bạn thấy lock phone ko? đó là khóa = mật khẩu nhé, mật khẩu mặc định là 12345, muốn chỉnh lại mật khẩu khác, bạn vào phần setting/phones/securities, chọn phần lock code nhé, nhập pass cũ, rồi nhập pass mới. Chúc bạn thành công!