Tư vấn giúp mình chọn mua đt cảm ứng?

Hiện nay mình đang xài N70 ME - S60v2. Tự dưng giờ thấy chán quá, muốn đổi 1 con dế cảm ứng để lướt web cho sướng nhưng đang phân vân không biết nên chọn mua con nào, nhờ các bạn tư vấn giúp với các tiêu chí sau đây:
- Cảm ứng nhạy (điên dung - điện trở đều đc)
- Pin tốt, xài đc lâu.
- 3G hoặc EDGE để lướt web cho nhanh
- Có thể cài đặt ứng dụng & Game
- Nghe nhạc, chụp hình, quay phim tạm thôi cũng đc.
- Ứng dụng mạng xã hội có hay không cũng đc.
- Giá cả hợp túi tiền khoảng từ 2 - 3,5 triệu -> hầu bao mình chỉ có khoảng 3tr, nhưng cao hơn thì mình sẽ cố gắn tìm thêm.
Hiện mình đang phân vân giữa các con LG Cookie Fresh (2tr), Cookie pop (2tr4), N5230 (3tr3), N5233 (2tr7).
Các bạn có thể phân tích ưu, nhược điểm & so sánh các con trên giúp mình đc ko.
Mong các bạn tư vấn giúp. Thanks nhìu nhìu...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã phân vân giữa 4 con trên thì thế này:
Nokia 5233 thua 5230 2 cái là GPS và 3G , mà 5233 màn hình rộng như vậy thì khi lướt web , trang web của nó phải có dung lượng lớn rồi, dùng edge chắc đáp ứng không nhanh được đâu, nên có 3g => lấy 5230 hơn
LG Cookie Fresh (2tr), Cookie pop (2tr4) đều không có hệ điều hành thì có lẽ lướt web chẳng sướng được đâu => không nên mua, thấy lg gt505 đã chán chết, có lẽ 2 con này còn chán hơn
túm lại là trong 4 con đó thì 5230 vẫn nhất.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chọn hàng xách tay thì có thể nghía sang LG Kc910,KC910i ... chụp hình 8 chấm . wifi . 3G/.. giá tầm 2tr8 trở xuống " hàng xách tay nhe " ,,, còn thấp hơn có LG Gt500,Gt505,, chụp ảnh 5 chấm wifi ,3G đầy đủ
nếu bạn thít chính hãng thì samsung corby chat wifi hay corby wifi xài ngon đó ,
mấy con như 5230 , 5233. cảm ứng chán phèo . nhìn xấu ....
star wifi được đó bạn . nó củng còn tầm 3tr5 thui... nhưng chụp hình yếu ..
theo mình bạn nên chọn LG Gt505 là ukei nhất . giá hợp lý mà nhìu tính năng

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Ưu và nhược trình ra thì rối trí lun đó bạn.Mấy cái đt đều có nhiều chức năng cả, nói chung 2 cái Nokia đó thì có HĐH nên chắc chắn hay hơn LG rồi, phần còn lại là bạn dùng online hay offline, thích 2G hay 3G. Nói chung, mình nghĩ bạn nên cầm tận tay xem tận mắt thì hơn cả, có tiền rồi lên điện máy mà check nó bạn à, vậy mới biết đc mình thích hay ko chứ anh em đề cao cái nào mà bạn dùng ko hợp thì cũng vậy thôi. mà đặc điểm kĩ thuật bên trang web của nhà sản xuất có hết đó, bạn có thể vô đó compare.