Làm sao check tuần sản xuất của IPhone 4G?

Hi anh em, Mình định mua cái I phone ở Pháp rùi mang về, làm sao để biết được là máy sản xuất từ tuần nào nhỉ? Vì nghe nói máy từ tuần 28 thì ko có lỗi mất sóng nữa. Liệu có phải mở seal không nhỉ? Nếu không phải mở seal thì cũng định mua thêm 1 cái nữa để mang về đấu giá chơi . Anh em nào kinh nghiệm thì chỉ giùm mình với nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Để nhận biết một chiếc iPhone 4 sản xuất tuần nào, người dùng có thể thực hiện theo cách kiểm tra serial.
Mô phỏng như sau: aabccdddeef là định dạng chung của serial trên iPhone 4.
Trong đó:
- aa: Số ID của máy
- bb: năm sản xuất
- cc: tuần sản xuất
- ddd: mã nhận dạng duy nhất
- ee: màu sắc
- f: dung lượng bộ nhớ
Ví dụ, các mẫu máy có mã số 85025xxxA4S (16GB), 86025xxxA4T (32GB), 86027xxxA4T (32GB), thì hai bản đầu tiên được sản xuất tuần 25, gần như chắc chắn sẽ gặp lỗi mất sóng, trong khi bản thứ ba mới ra trong tuần 27, không có hiện tượng trên.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em thấy nói iPhone tuần sau 27 có vẻ sóng khỏe hơn chút nhưng không chính xác lắm, em có thấy con tuần 28, 30, 31 đều có hiện tương tụt sóng như thời đầu thôi. Phải đến đợt mới này may ra mới fix hết lỗi (theo như Apple công bố)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Thực tế sử dụng cho thấy, phiên bản từ tuần 27 trở lên vẫn bị mất sóng khi mình sử dụng mạng 3G (mạng 2G thì ổn hơn). Khi nắm chặt tay vào phần hông trái (chỗ antena) thì sóng vẫn tụt haha

Le quang Hieu
Trả lời 9 năm trước

Apple bây giờ họ ẩn đi khá nhiều thông tin. Bạn có thể vào trang https://imeidata.net > iPhone > Model Check rồi điền số IMEI vào để check.

Check iphone

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo: TẠI ĐÂY