Iphone 3G bị tắt nguồn khi ở chế độ standby ?

Help . Máy Iphone 3G lở tay reset all setting trong General , khi để máy ở chế độ stanby thì máy tắt nguồn , còn cắm vào máy vi tính thì không sao. Mình đem ra thợ thì họ kêu thay bộ nguồn gì đó nên không biết sau , nhờ AE cao thủ giúp đở dùm . Nếu sửa thì tiệm nào làm tốt , chân thành cám ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã JB mà Reset all setting là chết ngay!. RS lại đi bạn ơi! mong là cứu chữa được! thay cài gì ko biết. bọn nó chỉ phá thôi!