Với 5 triệu có nên mua Iphone 2G không ?

Em tiết kiệm mấy tháng trời mới có được 5tr để thực hiện ước mơ iphone của bản thân. Vì tìm ip 3g với giá 5tr là hơi khó nên quyết định đầu tư vào ip 2g. Nhưng theo em biết thì ip 2g hiện nay chủ yếu là hàng dựng, dễ bị "chết" khi up firmware nên đang rất cần sự tư vấn của các bác iphoner chuyên nghiệp trong forum.

Thanks in advanced....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko phải dễ bị chết khi up FW nhé, chỉ là do up vèo từ 1.x lên 3.x thì shock FW - lỗi thôi
-> Có vài lưu ý cho bạn
1. Nếu ráng cố thêm 1 triệu mua 3G thì tốt hơn
2. Ko thì
- Đọc kỹ cấc bài viết về phân biệt máy
- Kinh nghiệm mua máy
- Quan trọng có ng rành về iPhone đi cùng xem giúp bạn mới được chứ ko dễ bị thuốc
3. Hoặc nếu ko mua được iPhone thì bạn tạm mua mấy em chính hãng mới mà dùng, sau này có điều kiện nâng cấp 1 thể
4. Hoặc vẫn máu quá thì mua iPod Touch & 1 em Nokia 1202 Thế là vẫn thỏa mãn chơi game, nghe nhạc mà có ĐT dùng nhá Cách này khả thi nhất

mua he
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nếu hoàn cảnh ko cho phép thì nên nhờ ng biết để đi mua lại 1 cái 2G còn ko thì nên cố mua 1 em 3G dù gì dòng máy này vẫn còn đc apple quan tâm đến chứ ko như 2G + 2G h toàn hàng cũ hên xui lắm

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Với 5 triệu ko nên mua 2G bạn à.. có thể nhiều đt với tầm tiền đó mà ngon hơn.. nếu mê apple thì mua cái itouch + đt khác cũng ok mà