Có ai giúp em cách đánh chữ tiếng việt trong tin nhắn với?

em đánh những chữ như "ă ê ô ơ u ư..." nhưng đánh dấu thỳ ko dc ai bek cách giúp em với cảm ơn nhùi[:(]
Nguyễn Thành Luân
Trả lời 13 năm trước

dùng dấu thì bạn bấm nút * đó.

Đồng Ngọc Trung
Trả lời 13 năm trước

Dùng tiếng việt thì giữ nút A/a tầm 3 s cho nó rồi để ý góc trên màn hình chuyển từ chế độ Abc sang chế độ Vi là viết được tiếng việt. Bạn có thể đánh theo kiểu telex của chế độ unicode. ví dụ như 2 chữ o thì ra chữ ô, o+ w = ơ...dễ mà ....uhm sau đó thêm dấu thì ấn nút *..t nói dài 1 chút cho những ai hỏi tổng thể he