Tại sao khi chụp ảnh của máy Samsung s5233w lại hiện ra quá nhiều ô trống,mà không phải màn hình bình thường?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vì S5233w là dòng máy đời cao, nên màn hình chụp ảnh của bạn hiện các ô trống bao gồm:

- Nhận diện khuôn mặt

- Nhận diện nụ cười: Chế độ này được vận hành khi bạn bấm chụp, giữ nguyên nút chụp, khi nào đối tượng cười thì máy sẽ tự động nhá đèn và cho ra ảnh

Bạn không thích sử dụng những tính năng thông minh này thì có thể tắt đi bằng cách truy cập vào Option trong màn hình chụp mà.

(Công ty văn phòng phẩm VPN JSC)