Hỏi cách tải nhạc mp3 và game vào máy 1650 ?

Em dag dug 1 con 1650 nhung khong pit tainhacmp3 lam nhac chuong kieu gi? ma thay gioi thieu thi may nay co the gui va nhan mms va ghi am ma sao em tim mai khong thay,em mua may o the gioi di dong day,bac nao biet chidum em voi.sdt:01649720518 va email:t6301992@yahoo.com.vn
Hà Trọng Quyên
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết loại máy này chỉ sử dụng nhạc chuông đa âm sắc gì gì đó mà trong máy có sẵn, còn bạn muốn tải nhạc MP3 về làm nhạc chuông thì chỉ có 8x,,, gì đó mình không nhớ thì nó sẽ gửi bài hát đến cho bạn, nhưng mình nói trước nha 1 tin nhắn 1 bài 15k đó, mình "dính chưởng" 1 lần vì tội hiếu kì. Còn bạn có thể thu âm và làm nhạc chuông nhưng thường dzở ẹc.