Nên chọn mua điện thoại BackFlip hay Nokia C6 ?

Em là dân văn phòng, muốn sắm thêm một cái đt để đi làm cho vui. Đang phân vân giữa 2 em Motorola BackFlip vs. Nokia C6. Các bác tư vấn hộ em cái
L2 love
Trả lời 13 năm trước

BackFlip 1 phiếu.
Lý do ?
+Kiểu dáng rất độc, lạ, thể hiện đẳng cấp
+ Android 2.1 rất nổi hiện nay ( có thể up lên 2.2 trong tương lai gần )
+Ứng dụng free rất nhiều, rất đã, ko như C6 bó buộc

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Back flip bạn ơi .
thiết kế ấn tượng , mang dáng vẻ đẳng cấp hơn c6 , nhìn có vẻ chuyên nghiệp hơn và đứng tuổi hơn c6 , thích hợp cho giói vp , c6 là smart phone tầm trung nên nhìn nó cùi cùi sao đó.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Neu ban quan trong ve gia ca thi nen chon con c6.con neu ban quan tam den chat luong san pham thi theo se ung ho con nokia c6.xai hdh symbian 9 moi nhat.nhin c6 no co net kha giong n97 do ban.hahaha do la y kien minh thui chu tuy ban ah.

Tiểu Khê
Trả lời 13 năm trước

BackFlip đi bạn. Thiết kế tuyệt vời, nhưng phải tội đắt hơn, mà thôi, tiền nào của nấy mà.

Nguyen quoc hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

BackFlip 1 phiếu.
Lý do ?
+Kiểu dáng rất độc, lạ, thể hiện đẳng cấp
+ Android 2.1 rất nổi hiện nay ( có thể up lên 2.2 trong tương lai gần )
+Ứng dụng free rất nhiều, rất đã, ko như C6 bó buộc

Bác xem lại cho cái. Backflip đâu có dùng Android 2.1. Nó mới dùng bản 1.5 thôi. Nếu có up lên 2.1 phải 2 hoặc 3 tháng nữa. Khả năng nâng cấp lên 2.2 gần như là không có. C6 dùng cũng khá tốt đấy chứ. Nếu định xem phim, nghe nhạc hay công việc văn phòng thì C6 tốt hơn. Còn nếu thích kiểu dáng lạ, vọc phần mềm với nền tảng Android thì hãy chọn Backflip

H2n2102
Trả lời 12 năm trước

Giờ thì backflip có thể nâng lên 2.3 luôn rồi bạn nhé