Bác nào hướng dẫn em cài GPRS cho con Sony Ericsson M600i của em với.

[:-/]
Little foot
Trả lời 15 năm trước
B1: Vào Control panel>Connections>Internet Accounts B2: Chọn More>New Account> Data (Data acc hiện ra) B3: Điền vào Account name : Viettel gprs Address :v-internet Username and pass.....( đánh dấu chọn) Username: mms Pass : mms B4: Sau khi điền đầy đủ thông tinh, tiếp tục chọn More>Proxy(cửa sổ proxy hiện ra) - Đánh dấu chọn vào Use proxy server - Điền Proxy server address: 192.168.233.10 ( hết sức quan trọng đừng đánh sai nghen) - Điền Proxy server port: 8080 - Proxy excep....(bỏ trống) B5: Save Save Save và save B6: Chọn Control panel>Security>MIDlet acc> chọn trình duyệt mình đang xài( nếu xài opera thì chọn opera)>Internet account>Viettel gprs..............OK Nếu sau này có xài cái gì có liên quan đến GPRS hay các Kết nối khác mà không được thì cứ vô MIDlet acc để chọn cái đó( kinh nghiệm của em đó)....Chúc bác thành công. P.S bác nào mà bị lỗi không dùng được cái trình duyệt mặc định của nó báo là could not locate remote server thì chuyển qua Opera là ổn nhé.. Lỗi tại sao thì em chưa ngâm ra[;)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn cài GPRS máy Sony Ericsson M600i cho SIM VinapHone Tool > Control Panel > Connections > Internet Account: More > New Account > Data: Accont name: Vinagps (hoặc Mobi Gprs tuỳ ý) > Address (acces pint) = m3-world User name Pass = mms > SAVE máy sẽ hỏi : có " add VinaGprs to group account now? "(tức là có thêm cài đặt vừa xong) vào Inetrnet Group không, chọn YES More > Proxy : - Proxy Sever Address = 10.1.10.46 ; Proxy Server Port: 8000 SAVE > máy sẽ hỏi có add new connection (tức là có thêm cài đặt vừa xong) vào Inetrnet Group không . Các bước khác bỏ qua hết, SIM mobi không cần cài Proxy M600i hoàn toàn có thể, duyệt WEB, nhận được POP3 Email, để cài thông số POP3 bạn nên đồng bộ máy với Micro soft Outlook trên PC thông qua chương trình kết nối trên đĩa CD đi kèm, các thông số sẽ tự động cài vào máy ĐT