Sao cái E72 của con không có hiệu ứng nền trượt?

Cho con hỏi sao cái Nokia E72 (màu vàng đồng) của con không có hiệu ứng nền trượt như mấy cái E72 khác? Con tìm trong cài đặt cũng không thấy chỗ chỉnh. Bấm *#7370# RS cũng vậy. Con bấm *#0000# thì nó hiện lên như vầy: Software version 031.023,model E72-1, type RM-530. Điện thoại con mua ở VTA, hàng chính hãng 100%. Mong mấy chú giải đáp giùm con. [b][right]Mon[/right][/b]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Hiệu ứng nền trượt

Có thể trường hợp của bạn do tắt Theme Effect rồi. Bạn vào Setting - Themes - General - Di chuyển đúng Theme mà bạn đang sử dụng rồi chọn Option - Theme Effect - chọn On. Bạn làm thử cách này xem sao. Thân

( Kastio )