Nokia 6700 silde không cập nhật được phần mềm ?

Em thấy My Nokia báo có bản cập nhật phàn mềm cho điện thoại nên em liền cập nhật. Làm đúng như hướng dẫn 100% nhưng cứ đến lúc bắt đầu cập nhật là điện thoại tự động tắt nguồn không tài nào cập nhật được. Em đã thử lại nhiều lần mà vẫn thế, cứ đến chỗ đó là tắt. Em đã thử tháo thẻ nhớ cũng cho kết quả tương tự. Còn một lỗi nữa. Điện thoại em vừa mua chưa đến hai tháng nhưng thỉnh thoảng lại bị khởi đọng lại liên tục. Báo "Bộ nhớ đầy" mà thực tế bộ nhớ có đầy đâu. Ứng dụng em toàn cài vào thẻ nhớ. Rồi lại báo "Lỗi khởi động máy. Liên hệ người bán hàng" em đã thử khôi phục cài đặt gốc mà vẫn vậy. các bro giúp em, máy mới mà thế em tiếc quá.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Muốn cập nhật phần mềm thì bạn tự nghiên cứu, ko xong thì chạy ra nokia care, cái này free.
2. lỗi bộ nhớ đầy : cái này là ram chứ ko phải bộ nhớ trống, dùng vài ngày máy chậm đi thì reset một lần.

Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

ukm bạn vào mạng nhiều là bị zậy afk.mình cũng đang xài em này