Dùng điện thoại Nokia X2 có tốt không ?

Đang kết con nokia X2 [ rẻ ] , Bạn nào dùng cho mình hỏi nhược điểm và uu điểm nhé. Thấy trên Qc hình như con này ko thay được themes , So với các máy cổ như 6300 , 6233 hình như con này màu mè hơn về hình ảnh [ pin , cột sóng , menu .....vvv ] . Ý các bạn ra sao ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mới mua em này.
Nói chung em nó cũng đúng tầm tiền về mặt kiểu dáng, chức năng.
Em xin có 1 số ý kiến chủ quan thế này:
Ưu điểm:
- Giao diện S40: màu sắc vui mắt, sử dụng dễ dàng, dễ dàng truy cập các tiện ích ngay từ màn hình ngoài như facebook, mail, máy ảnh, nghe nhạc.
- Phím bấm dễ sử dụng
- Radio tích hợp, ko cần tai nghe.
- Loa ngoài to, khá hay, tiếng ko bị vỡ.
- Xem phim mp4
Nhược điểm: (cũng là vì nó rẻ mà)
- Chip xử lý có vẻ ko được nhanh, vì vậy mà vào internet hay một số ứng dụng ko thấy trơn tru cho lắm.
- Máy ảnh 5mp chụp ra hình xấu ơi là xấu, 5mp chỉ được cái làm hình nặng!!! (mà cũng phải thôi, model này là model nghe nhạc mà) Khi sử dụng các bác nên chỉnh còn 1.3mp hay 2mp thôi(cho hình đỡ nặng)
- Ko xem được file avi.
- Tai nghe inear, chất lượng ko tốt lắm. Nhưng ko sao, em này lỗ 3.5mm. Các bác dùng tai nghe xịn thoải mái.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nhược điểm: (cũng là vì nó rẻ mà)
- Chip xử lý có vẻ ko được nhanh, vì vậy mà vào internet hay một số ứng dụng ko thấy trơn tru cho lắm.
- Máy ảnh 5mp chụp ra hình xấu ơi là xấu, 5mp chỉ được cái làm hình nặng!!! (mà cũng phải thôi, model này là model nghe nhạc mà) Khi sử dụng các bác nên chỉnh còn 1.3mp hay 2mp thôi(cho hình đỡ nặng)
- Ko xem được file avi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình xin có ý kiến chủ quan như sau nha mấy bạn:
- màn hình : góc nhìn rất hẹp và xấu. Cụ thể : các bạn cầm cái điện thoại hướng thẳng màn hình đối diện với tầm nhìn của bạn, lúc đó bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị rõ và đẹp. Nhưng thử xoay nghiêng màn hình qua 2 bên thì màn hình lập tức tối sầm và mờ đi rất nhanh.
Theo đánh giá chất lượng màn hình của mình thì mình thấy màn hình của nokia bây giờ, kể cả các loại điện thoại cao cấp : e71, e72, n85 , n86 ... thì chất lượng bị sụt giảm nghiêm trọng. Các dòng rẻ tiền : c3,c5, x3, x2, 2700.... thì lại càng thấy rõ điều này.
- camera : đừng thấy chụp hình 5mp mà ham. Con này chụp thì chỉ ngang 2mp thôi, và ko có autofocus ( tính năng lấy nét tự động ) nha mấy bạn.
nói chung nokia giá rẻ bây giờ cầm trong tay ko khác gì 1 cái điện thoại tàu, có chăng là nó đã qua khâu kiểm duyệt của hãng danh tiếng nokia.
1 điều chắc chắn là chất lượng càng ngày càng sụt giảm , 1 sự thật ko có gì phải bàn cãi.
lâu nay chúng ta quan niệm nokia là bền, cũng như quan niệm xe honda cũng vậy....
nhưng đứng trước công cuộc " tàu hoá " bây giờ thì điều này ko còn chính xác nữa.

Các bạn nên nhớ để có 1 cái giá rẻ cho cái điện thoại X2 này thì người ta đã lượt bớt bao nhiêu thứ, kể cả chất lượng.

nguyenhuykhac
Trả lời 12 năm trước

kai thang, bangtan, noi fet.ku tre hoai, no dang dung kon DT,Qmobile 11 do.nha ngheo kiep xac,Nokia x2-00.noi chung thi cung ok!.ket cau dep mat,de dang su dung,loa doi manh me,moi toi k co 3g.wifi

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

dùng cũng ok nội ngoại thất đều ổn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

máy sd cũng rất ok

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm:
- Giao diện S40: màu sắc vui mắt, sử dụng dễ dàng, dễ dàng truy cập các tiện ích ngay từ màn hình ngoài như facebook, mail, máy ảnh, nghe nhạc.
- Phím bấm dễ sử dụng
- Radio tích hợp, ko cần tai nghe.
- Loa ngoài to, khá hay, tiếng ko bị vỡ.
- Xem phim mp4
Nhược điểm: (cũng là vì nó rẻ mà)
- Chip xử lý có vẻ ko được nhanh, vì vậy mà vào internet hay một số ứng dụng ko thấy trơn tru cho lắm.
- Máy ảnh 5mp chụp ra hình xấu ơi là xấu, 5mp chỉ được cái làm hình nặng!!! (mà cũng phải thôi, model này là model nghe nhạc mà) Khi sử dụng các bác nên chỉnh còn 1.3mp hay 2mp thôi(cho hình đỡ nặng)
- Ko xem được file avi.
- Tai nghe inear, chất lượng ko tốt lắm. Nhưng ko sao, em này lỗ 3.5mm. Các bác dùng tai nghe xịn thoải mái.

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm:�
- Giao diện S40: màu sắc vui mắt, sử dụng dễ dàng, dễ dàng truy cập các tiện ích ngay từ màn hình ngoài như facebook, mail, máy ảnh, nghe nhạc.
- Phím bấm dễ sử dụng
- Radio tích hợp, ko cần tai nghe.
- Loa ngoài to, khá hay, tiếng ko bị vỡ.
- Xem phim mp4
Nhược điểm: (cũng là vì nó rẻ mà)
- Chip xử lý có vẻ ko được nhanh, vì vậy mà vào internet hay một số ứng dụng ko thấy trơn tru cho lắm.
- Máy ảnh 5mp chụp ra hình xấu ơi là xấu, 5mp chỉ được cái làm hình nặng!!! (mà cũng phải thôi, model này là model nghe nhạc mà) Khi sử dụng các bác nên chỉnh còn 1.3mp hay 2mp thôi(cho hình đỡ nặng)
- Ko xem được file avi.
- Tai nghe inear, chất lượng ko tốt lắm. Nhưng ko sao, em này lỗ 3.5mm. Các bác dùng tai nghe xịn thoải mái