Xin tư vấn mua laptop chơi game ?

Mình tính mua 1 cái laptop có card rời để dành lâu lâu chơi game mà thấy trên diễn đàn nói card rời lỗi nhiệt gì đó sửa tốn tiền quá (SV mà nên cũng thấy hơi nản). Có ai biết loại card rời nào ít hoặc ko có lỗi ko chỉ cho mình với. Xin cảm ơn .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Card thì chỉ có 2 loai phổ biến Geforce hoặc ATI thôi, thật ra còn phải phụ thuộc bác thích dùng máy nào nữa, nếu chơi game thì phải sắm thêm bộ tản nhiệt sao cho hợp lý là được! Bên Dell đang có 2 dòng máy mới đang bán rất chạy và được ủng hộ khá nhiều vì giá good nhưng cấu hình cao đó là Vostro 3000 và Inspiron 14-15R.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ là khoảng tiền bao nhiêu. chứ cũng là card rời nhiều giá lắm.
mình gửi cho bạn vài mẩu sau đây, tương ứng với các khoảng tiền bạn lựa chọn.
DELL VOSTRO V3500 CORE I5- 3G- 320G- VGA Geforce™ 310M RỜI 512.
DELL STUDIO 1458 - 4G - 500G - VGA ATI 512M RỜI.
HP DV6SE CORE I7- 6-500 GB VGA ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650.
ASUS G73JH - CORE I7 - 8G - 1000G - ATI 5870 1G RỜI - FULL HD.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Card VGA rời phổ biến cho laptop bi h là ATI và GeForce, có nhiều loại, nhiều giá chạy. Bạn nên đặt ra mức tiền có thể đáp ứng được, như vậy việc chọn sẽ dễ dàng hơn.
Nếu bạn ko cần tính di động của laptop, mình nghĩ rằng bạn nên mua 1 case Desktop sẽ hay hơn nhiều, cùng 1 mức tiền bạn sẽ có máy khủng hơn nhiều.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Cũng quan trọng nữa là bác định chơi game dạng gì nữa.nếu hay chơi game online phổ thông thì cấu hình các bác trên đưa ra đều ngon nhưng nếu ko dùng hết tài nguyên thì cũng hơi phí.nếu chơi game off line thì bạn nên dùng máy bàn vì dòng lap top chơi game giá đắt.cỡ card màn hình tầm 9800gt đi theo lap thì giá cũng từng đó rồi à!!!!---->goodluck bác

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã chuyên chơi game thì bác quất luôn con G sê ri của Asus (Republic of Gamer mà lị). Cụ thể với số tiền bác đang có thì bác nghiên cứu em G50-VTX1 đi, giá cỡ 16tr5 ~ 860 USD, còn dư 1tr5 bác làm 1 chú chuột Razer nữa là cày game phủ phê. Dòng G của Asus thường được gắn card đồ hòa Nvida 9800s (class 1 nhá!!!) trở lên cùng một hệ thống tản nhiệt đồ sộ nên bác cỏ thể tha hồ cày Game khủng mà không sợ nóng máy. Em đang xài chú G50-VTx5 chơi Crysis, Call of Duty 4,5,6, Far Cry... full option cứ là vi vu