E52, E72, E5 em nên chọn mua cái nào!!! xin các anh chị cho ý kiến?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên mua Nokia E5

Với nhiều cải tiến như camera 5 Megapixel, hỗ trợ GPS, kết nối 3G tốc độ cao, Nokia E5 được chờ đợi là phiên bản nối tiếp thành công của E63.

Nokia E5 sẽ có mặt trên thị trường trong quý III với giá 180 euro (tương đương 4,7 triệu đồng), ngang bằng với mức giá E63 tại thời điểm ra mắt năm ngoái.

Với các trang bị mới, dễ dàng nhận ra E5 có cấu hình mạnh mẽ hơn E63 từ kết nối GPS, 3G với HSDPA 10,2 Mb/giây và HSUPA 2,0 Mb/giây. Máy sử dụng vi xử lý ARM 11 600 MHz, trong khi E63 là 369 MHz.

E5 có màn hình 2,4 inch, máy ảnh 5 Megapixel, tích hợp Wi-Fi, thiết kế khá đơn giản, không mỏng và thời trang như E71 hay E72, máy có pin đàm thoại liên tục tới 18,5 giờ, hỗ trợ các ứng dụng đi kèm như Ovi Maps, Nokia Messaging, Ovi Mail.