Nên chọn Motorola XT720, Nokia N900 hay iPhone 3GS ?

MOTOROLA MILESTONE XT720; NOKIA N900 ; iPhone 3GS 8Gb Black Global Khả năng của mình là 13tr, các bạn tư vấn giúp mình nên chọn cái nào đây? Mục đích sử dụng văn phòng (mail, office,...) Iphone là thương hiệu lớn nhưng chụp hình không bằng XT 720 N900 lại quá dày XT720 nhìn cấu hình hơn hẳn nhưng thương hiệu không bằng Nokia và Iphone nên không biết chất lượng thế nào? và hìng giáng không đc đẹp, và phụ kiện tương thích không nhiều không biết trong 3 cái trên có cái nào đọc được file exel có chèn hình không(con E71 mình đang xài không đọc được) Mong các bạn tư vấn giúp....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Motorola là một thương hiệu nổi tiếng thế giới ko thua gì nokia và apple đâu nha bác,theo em chọn XT720 là chuẩn nhất đang gom tiền xúc em này.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình thâý MOto cũng ổn thui, hàng cao cấp đang cạnh tranh nhau từng tí 1 pác đừng câu nệ thuơng hiệu nha. Milestone đang là 1 trong những phone đỉnh nhất hiện nay đấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

E đã mua em Milestone! cảm nhận đầu tiên : kiểu dáng đẹp, lướt web cực nhanh,màn hình cảm ứng rất mướt
tuy nhiên pin thì quá yếu, mới dùng hơn nửa ngày mà đã gần hết pin rôi,
Kiểu nàu chắc phải mua thêm cục pin xơ cua thôi ! ec ec....!....