Đánh giá về gói khuyến mại điện thoại Nokia kèm Sim giá hấp dẫn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

2 gói khuyến mãi mới của Vinaphone là: Hallo 1280 và Mega 2690 với những ưu đãi thật hấp dẫn từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2010 đã được tung ra thị trường:

Bộ Hallo 1280: Sở hữu Nokia 1280 với giá 166.000đ

Chỉ với số tiền 499.000đ, khi chọn mua bộ Hallo 1280, sẽ có ngay một điện thoại Nokia 1280 cùng sim Vinaphone có sẵn 333.000đ trong tài khoản (208.000đ ngay sau khi kích hoạt và 25.000đ/tháng cho 5 tháng tiếp theo). Như vậy, số tiền thực sự để bạn mua chiếc điện thoại Nokia 1280 chỉ có giá: 166.000đ.

Chiếc điện thoại Nokia 1280 nhỏ xinh, bền, với các tính năng cơ bản sẽ là món quà rất có ý nghĩa để bạn bày tỏ tình cảm đối với người thân vào những dịp đặc biệt. Gói điện thoại Hallo 1280 rất hữu dụng cho những khách hàng thực tế, yêu thích sự đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả nhu cầu kết nối.

Bộ Mega 2690: Nghe nhạc, chụp ảnh, lướt web với Nokia 2690

Khi chọn mua bộ Mega 2690 chỉ với số tiền 1.349.000đ, bạn sẽ được tặng ngay điện thoại Nokia 2690 cùng sim Vinaphone có sẵn 666.000đ trong tài khoản (336.000đ ngay sau khi kích hoạt và 33.000đ/tháng cho 10 tháng tiếp theo). Như vậy, giá thực tế để bạn sở hữu chiếc điện thoại Nokia 2690 chỉ có: 683.000đ

Trong dòng điện thoại Nokia có màn hình màu, chụp ảnh, quay phim, giắc cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ băng tần GMS/GPRS/EDGE, thì Nokia 2690 là chiếc điện thoại giá mềm nhất từ trước đến nay. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc, Nokia 2690 dành cho cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc, chụp ảnh và lướt web.

vũ hoàng long
Trả lời 13 năm trước

gói này hay đấy chứ? nhưng quan trọng là cái máy có đúng là của hãng nokia ko? hay là do vinaphone hợp tác với ông nào sản xuất ra? nếu ai chưa sử dụng điện thoại thì mua gói này đi. chúc vui