Nokia C6 có dùng được thẻ nhớ microSD 16GB không?

Theo thông số kỹ thuật thì C6 hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 16GB. Nhưng đã bạn nào sử dụng thực tế thẻ 16GB cho C6 chưa vì mình thấy mấy bạn bán hàng nói cắm thẻ 16GB vào C6 là bị treo ngay. Nếu dùng thẻ microSD 16GB thì nên dùng loại nào nhỉ: Transend, Kingston hay Kingmax
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mấy bạn bán hàng hình như đôi lúc cũng không biết rõ lắm đâu. Mình ra mua thẻ 16gb ở NhatCuong cho 5233 mà mấy bạn bán hàng còn quay sang hỏi hẳn kỹ thuật viên là 5233 xài được thẻ 16gb hay ko, kỹ thuật viên còn kêu không trong khi thông tin của nokia là có. Mà mình dùng thẻ 16gb cắm vào chạy ầm ầm cả tháng có biết treo chiếc là gì đâu cơ chứ

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thông số kĩ thuật thì vẫn chỷ là lý thuyết thôi mà
Mình thì chỷ dám dùng thẻ 4G thôi. Xem phim nHD đc có nửa thì ngừg.
Không biết bác có nhu cầu zì mà sài tận 16G cho nó nặng máy ra. (Ram của e nó có 128, chíp 434MHz)

Nếu bác thích sài thì thẻ 16G của hãng nào đc, nhưg ưu tiên hàng dành cho Nokia: Thẻ nhớ 16GB MicroSDHC Nokia Kingston
990.000 VNĐ (giá có thể chênh lệch tùy địa bàn) Chúc bác may mắn