Nokia 6500 slide xem được TV có đúng không vây?

Mình rất thích cái Đt này vì vừa tầm tiền và chức năng cũng ổn,xong không thấy quảng cáo chức năng xem TV hôm nay mới thấy trên VG ,thông tin này có chính xác không vậy?
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6500 slide có khe cắm TV-out để xem ảnh trên TV, điều này giúp khắc phục điểm yếu của màn hình nhỏ. Màn hình của Nokia 6500 có kích thước 2,2 inch, đây không phải là một màn hình lý tưởng so với nhiều chiếc điện thoại khác trên thị trường, vì thế chức năng TV-out sẽ vô cùng hữu dụng.
nguyễn lê ngân
Trả lời 15 năm trước
Thông tin về việc 6500 xem ti vi là hoàn toàn trật lất . 6500 ko thể nào xem TV dc , chi có khe cắm TV-Out giúp hiển thị ra ngoài màn hinh TV hoặc màn hình máy vi tính hoy
hoang van nghiem
Trả lời 15 năm trước
6500 chỉ kết nối với tv đc thui chứ không xem tv ở điện thoại đc đâu