Chọn điện thoại giải trí tầm 9 triệu đồng thì nên chọn loại nào? Thiên về giải trí ấy ah?

Em đang xài nokia N73 thì có Wi-Fi hay không? Nếu không thì có thể cài đặt như thế nào? Nếu có khoảng 9 triệu đồng thì điện thoại di động nào tốt nhất, em thiên về giải trí nhiều hơn.
voicoixauxi
Trả lời 15 năm trước
Model Nokia N73 không hỗ trợ tính năng Wi-Fi. Bạn chỉ có thể truy cập Internet thông qua kết nối GPRS mà thôi. Với giá tiền 9 triệu đồng thì bạn có thể chọn cho mình rất nhiều điện thoại giải trí với nhiều tính năng cao cấp. Các dòng máy N-series của Nokia như: N95, N82 chụp ảnh lên đến 5 Megapixel, khả năng nghe nhạc với thẻ nhớ mở rộng cao, kết nối Internet tốc độ cao qua Wi-Fi…ngoài ra còn có các dòng máy khác của Sony Ericsson và Samsung với các tính năng tương tự, kiểu dáng rất đẹp mắt.
Trả lời 15 năm trước
mua N95 dùng đi bạn ah,nó có đủ mọi thứ bạn muốn đấy
Thang
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy bạn mua N95 đi chụp hình độ phân giải cao , co Wi-Fi .lại có đinh vị toàn cầu .hết ý
Như Ngọc
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ bạn mua N81đi,cũng đẹp mà khá nhiều chức năng nữa, tiền thì cũng chỉ tầm đấy thôi!
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
Dùng N95 trông không đẹp,trông như máy Tàu ý,GPS thì ko bắt sóng được thường xuyên,bạn xem Iphone hay Black Berry 8820 ý,kiếu dáng đep hết ý,lươt wifi thì thôi rồi.
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
Theo minh nen chon nokia n82 do, nay co them mau den do,chup hinh 5 cham, den falsh xenon an dut falsh led cua n95,con may tinh nang khac ko thua n95 dau, ma gia chi hon 8 chai thoi
Trần Nhật Minh
Trả lời 15 năm trước
ui 9tr áh. tốt nhất là chọn N85 ý sắp có bản 16Gb [:-P]
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
htc diamo. wa tuyệt![:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
htc diamod , iphone 2g [:D]