Nên chọn mua điện thoại Nokia 5800 hay Nokia E71 ?

Mọi người giúp em chọn vs nokia e71 hay 5800? em thick nghe nhạc và test ứng dụng.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích nghe nhạc thì nên chọn 5800. con này cảm ứng điện dung. nghe nhạc và xem video vô đối. E71 thì chỉ nên dùng cho ai thíc úng dụng văn phòng, không nghiên nhiều về giải trí

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã dùng qua cả 2 con này.
+ 5800 cảm ứng chán, game thì chán ko phải bàn vì nó phải theo HĐH Symbian củ chuối. Được cái nghe nhạc rất tốt, kể cả loa ngoài hoặc headphone. Pin cũng tương đối tốt (gần 3 ngày dùng bình thường với màn hình cảm ứng 3.2 inch là quá ok).
+ E71 thì được cái ngoại hình đẹp, bàn phím tiện dụng nhưng có thể là do tôi quen dùng đt cảm ứng nên thấy màn hình nó hơi nhỏ. Còn chuyện tốc độ CPU nhanh, RAM khỏe nhưng bạn phải lướt web bằng bàn phím thì cũng... cực củ chuối. Game E71 thì cũng chán như 5800.
Tóm lại nếu chỉ có 2 sự lựa chọn trên thì tôi chọn 5800. Khuyên bạn nên tìm hiểu về HĐH Androi, Winmobi hoặc nếu có điều kiện thì iphone OS. Bạn sẽ thấy HĐH Symbian bz đã lỗi thời.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

E71 có CPU mạnh, RAM nhiều, pin xài bền, bàn phím dễ xài, GPS bắt sóng tốt. Mình cũng nghĩ bạn nên chọn E71.