Hỏi về điện thoại Sony w580i và pin ?

Cách đây khoảng 4 tháng mình có mua 1 con W580i. Xài đc 3 tháng thì 1 hôm pin bỗng chỉ dùng đc 1 ngày. Sạc cỡ nào cũng chỉ xài đc 1 ngày. Mình mang đi bảo hành 2 lần nó mới bình thường trở lại. Thế nhưng qua 2 lần sạc (mỗi lần xài đc 3 ngày) thì nó lại tự nhiên trở lại tình trạng cũ (Sạc đầy xài đc 1 ngày). Mình chả bít cái vấn đề này do pin hay do máy. Lúc đi bảo hành về mình hỏi nó sửa máy hay sửa pin nhưng ng` ta cũng kô trả lời, bảo xài đc thì thôi. Giờ mình nên làm như thế nào nhỉ? anh em cho mình lời khuyên với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thử mượn pin khác cắm vào xem nguyên nhân là do đâu
Nếu do máy thì nhờ bh xem lại
Còn nếu do pin thì ... đi mua cục mới cho lành
Mà con này cũng khá ngốn pin đấy, cha chả là nhiều đèn. Bạn đừng nói cắm nghe nhạc loa ngoài rồi fàn nàn pin 1 ngày thế

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng một em 580i này, nói chung là máy ngon nhưng pin kém lắm khoảng 3 ngày thui(sử dụng bt, kh nghe nhạc), nhưng pin có 1 ngày như của bạn là có vấn đề rùi :baffle: ,bạn sạc có đúng cách không, pin mới bạn phải sạc 3 lần 8 tiếng liên tục (dùng hết rồi sạc) còn sau đó sạc bt đầy thì rút .Tuyệt đối tránh sạc qua đêm dễ chai lắm