Tư vấn mua đthoại màn hình to rõ nét cho người mắt lão?

TÌnh hình là ông già em đang dùng máy SE K750i ( mà mắt lão nhìn cái màn hình này bé quá , đọc tin nhắn hay số đthoại danh bạ rất khó khăn )
Nhờ các bro tư vấn cho nên mua đthoại nào màn hình có chữ to , rõ nét ( tầm tầm tiền thôi ạh )
cám ơn các bro nhiều lắm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trúng tủ của em rùi.Anh hãy chơi con LG KF300 đi ạ.đảm bảo các cụ ko cần đeo kính vẫn nhắn tin ầm ầm.anh có thể tham khảo trên thegioididong hay chỗ nào đó.ưu điểm của nó là phím số cực to.màn hình rộng 2.2inch có thể chỉnh 5 cỡ phông chữ,máy nắp gập,có từ điển Rượu cho các bác sành Rượu,có 4 phím tắt vào nghe nhạc,chụp ảnh...rất TO.em đang định mua con này cho mẹ em,nó rất đẹp có 2 màu cho cả nam và nữ.màu đỏ và màu xanh nc biển.