Hướng dẫn cách cài đặt Wi-Fi cho P990i

Máy của em khi đến những điểm truy cập Wi-Fi máy chỉ nhận ra đài phát và lưu lại cấu hình chứ chưa vào Internet được. Vậy emi phải làm thế nào?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Để vào Internet bằng sóng Wi-Fi, bạn thực hiện các bước như sau: - Mở nắp bàn phím ra, click bút vào phần góc trái bên dưới cùng màn hình (sát bên cột báo sóng) và chọn Connection. - Tiếp tục chọn Wireless Lan - click vào WLAN ở trên cùng màn hình. - Đánh dấu và chọn enable WLAN - Sau đó, chọn vào chữ San bên dưới cùng màn hình. Lúc này điện thoại của bạn sẽ dò các mạng đang hoạt động trong khu vực bạn đang ngồi. Khi đã có kết quả, điện thoại sẽ báo những mạng wireless hiện có thể kết nối được. Lúc này bạn chỉ cần chọn bất kỳ mạng nào muốn kết nối và bấm vào thanh màu xanh lá cây hiện trên màn hình. P990i sẽ kết nối với mạng trên và báo connected. Lúc đó, bạn sẽ truy cập được Internet.
thai duc xuan the
Trả lời 15 năm trước
dau tien ban phai tao mot cau hinh ui moi co the try cap internet dc