Có nên mua máy điện thoại Samsung...?

Mình đang có ý định sắm 1 con cảm ứng, nhưng chán kiểu của nokia rồi nên nghĩ tới Samsung và LG. Hồi đầu mình không thích LG lắm, nhưng mà càng về sau thấy LG cũng càng ngày càng ngon hơn. Gần đây trên TV quảng cáo em KM555 mà thấy tuyệt quá, định mua thì mọi người bảo cảm ứng của LG thuộc loại khủng khiếp lắm, cùi ơi là cùi, có thể lúc đầu mua thì nhạy chứ dùng 1 đoạn thôi thì í ẹ... Sự thực có phải vậy không ....? Bọn bạn khuyên mình ss cũng có mấy con cảm ứng rẻ mà lại điện dung, VD như corby... Nhưng mà mình vẫn thích con LG kia quá ....? Làm sao đây ? À mà pin của 2 hãng này sao yếu xìu thế... Nokia toàn trên 1000 mà mấy con này trung bình toàn 900 là sao ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình cảm nhận thì cảm ứng của SamSung có phần nhạy hơn của LG, đã cầm wa corby, cảm ứng nhạy. Nhưng gần đây LG tung ra con KM555 nên cũng đã nghiên cứu, xem mấy clip trên youtube thì thấy rất nhạy, kiểu dáng giống Arena, đầy đủ chức năng hơn corby: wifi, 3g, gps... Mà bạn bít rùi đấy, cảm ứng thì rất hao pin nên pin mau hết là điều hiển nhiên ^-^. Vote 1 phiếu cho LG KM555 ^-