Nên chọn mua Iphone 8G hay Sony W960i ?

Tình hình là có đứa bạn định mua 1 trong 2 con trên, nó hỏi là nên mua con nào mình cũng chả biết bảo sao bro nào có kinh nghiệm thì cho chút ý kiến nhé nhất là những ai từng xài qua cả 2 con rồi .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhac Iphone kém lắm, EQ củng chẳng thấy khác biệt, dc cái quản lí library tốt thôi chứ Music thì mình cho dc 6/10 thôi,tai nghe mac định của iphone cùi bắp lắm
-iphone mình xài rồi,bán rồi, giờ quay lại SONY, còn còn W960kia xài rồi, nhưng mà ko biết nhu cầu thế nào,nghe nhac hơn iPhone ,video,tốc độ máy thì ko bằng iphone ,camera chất lượng tốt,body củng chắc chắn, cơ ma tầm tiền này sao mua dc iphone mới nhỉ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu là con gái xài nên nghe nhạc chụp hình good tí là được, nghe chừng có vẻ con W960i thì hơn ở khoản này nhỉ