Điện thoại Samsung E2510 không bắt được sóng?

Điện thoại mình mua lâu rồi.Nó bị tình trạng như thế này Khi tắt nguồn rồi mở máy lên thì chờ khoang 15-30ph mới có sóng.Lúc bắt được sóng rồi thì chạy bình thường. Trên các diễn đàn khác thì mình thấy có nhiều bạn bị giống mình lắm, ai biết cách khắc phục giúp mình mới, mình chuẩn bị cho đứa em .Từ Khóa "Samsung E2510 mất sóng" trở thành từ khóa hay tìm kiếm luôn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho mình biết là trước khi bắt dc sóng thì có dò dc mạng ko? Và nếu dò dc thì lúc mở máy lên có dò dc liền hay ko.
Rồi mình biết mà nói cụ thể hơn. Chứ ko gặp dc người bệnh thì ko biết dc bệnh và cũng ko biết bán thuốc j để chữa đâu.

Đặng Thiên Vân
Trả lời 10 năm trước

hu hu giúp mình với, mình cùng tình trạng. Samsung e2510 của mình cứ tháo lắp sim là mất sóng,đợi 15-30p mới có sóng lại. Hoặc di chuyển khu vực cũng mất sóng luôn, (vdđang làmở cty về nhà bị mất sóng , 15p sau mới có sóng lại). Cái này là bị làm sao vậy .Ai biết cách khắc phục hay chỗ nào ở HN sửa tốt thì bảo mình với. Mình cảmơn nhiều